• ค้นหาข่าว

  9/20/2559

  ยิงสนั่นเมือง!!! แก๊งค์วัยรุ่นเปิดศึกยกพวกตีกันกลางเมือง ก่อนจะไล่ยิงทะลุกลางหลังจนเสียชีวิตไป 1 ศพ ชาวบ้านต้องผวาหนีตายกันชุลมุน!!! (มีคลิป)


       กลายเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนขวัญไปทั้งจังหวัด เมื่อมีการเผยแพร่ภาพกล้องวงจรปิดนาทีกลุ่มวัยรุ่นเมืองสุรินทร์ เปิดศึกทะเลาะวิวาทกันกลางเมืองหลังจากผับปิด โดยชักปืนไล่ยิงถล่มกันแบบไม่สนใจชาวบ้าน จนนายภูธเนศ ยอดอาจ อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.สุรินทร์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่กลางหลังทะลุหน้าอก 1 นัด อาการสาหัส โดยมีเพื่อนนักศึกษาได้พากันหอบร่างผู้บาดเจ็บเข้าไปหน้าเคาร์เตอร์เชเว่น ขณะที่กู้ชีพเร่งให้การช่วยเหลือ นำส่ง ร.พ.สุรินทร์ แต่เนื่องจากอาการสาหัสนายภูธเนศ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหนึ่งราย รอการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ บนฟุตบาทใกล้ลานจอดรถสถานบันเทิงสปีด มิวสิคฮอลล์ ทราบชื่อนายเอกราช นิยมเหมาะ อายุ 21 ปี พนักงานโรงน้ำเเข็งวรรณเทพ ถูกฟันด้วยอาวุธมีดที่ศีรษะ 1 แผล บาดแผลฉกรรจ์ กู้ชีพได้นำส่งรพ.ให้แพทย์ทำการช่วยเหลือ
          สอบถามพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ได้มีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ฝ่ายละไม่น้อยกว่า 10 คน ยกพวกเข้าตะลุมบอนกัน โดยใช้ปืนและมีดเป็นอาวุธ ซึ่งกลุ่มที่อยู่บนถนนศิริรัฐ ได้ใช้ปืนยิ่งใส่คู่กรณีที่กำลังเดินออกมาจากสถานบันเทิง อีกกลุ่มหนึ่งจึงใช้ปืนยิงโต้ตอบกลับ มีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จากนั้นได้กรูเข้าตะลุ่มบอนกันต่อ ทำให้นักเที่ยวที่กำลังจะเดินทางกลับบ้าน ต่างวิ่งหนีตายแตกกันคนละทิศละทาง โดยทั้ง 2 กลุ่มเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจที่มาระงับเหตุ ต่างก็รีบขึ้น จยย.แยกย้ายกันหลบหนี
            หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกสืบสวนติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุอย่างเร่งด่วน พร้อมทั้งขอภาพวีดีโอวงจรปิดในพื้นที่ที่บันทึกภาพแกะรอย จนสามารถจับกุมกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัยก่อเหตุมาได้ทั้งหมดแล้ว พร้อมอาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์ 2 กระบอก ปืนปากกา 1 กระบอก และอาวุธมีดอีก 2 เล่ม ซึ่งเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้ทั้งหมดอยู่ในขั้นตอนสอบสวนขยายผลของเจ้าหน้าที่ ขณะที่ ผวจ.สุรินทร์ ได้รุดสอบกลุ่มเยาวชนที่ร่วมกันก่อเหตุด้วยตนเอง


  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น