• ค้นหาข่าว

  9/18/2559

  สุดชั่ว!!! แก๊งค์วัยรุ่นหลอกเด็กหญิงออทิสติกวัย 15 ปี หายไปข่มขืนทั้งคืน พ่อแม่เปิด GPS ตามหาจนเจอตอนเช้ากำลังออกจากโรงแรมพอดี!!! (มีคลิป)
          เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุจามเทวี สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งว่า พบเด็กผู้หญิงออทิสติกที่ผู้ปกครองแจ้งความหายไว้เมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะนี้อยู่ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง หลังหมู่บ้านจักรคำภิมุก ต.ต้นธง อ.เมือง จ.ลำพูน โดยผู้ปกครองตามหาจนเจอ โดยพบว่ามีผู้ชายวัยรุ่นจำนวน 3 คนพาไปเปิดโรงแรมนอนตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา จึงแจ้งให้ ร.ต.ท.เสนาะ อินทะการ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจต้นธง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อปพร.เทศบาลต้นธง ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้ปกครองและเด็กหญิงอายุ 15 ปี อยู่ในที่เกิดเหตุ สอบถามทราบว่าเด็กหญิงเป็นเด็กพิเศษ (ออทิสติก) เรียนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต.อุโมงค์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยเมื่อเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา เด็กก็แต่งตัวไปเรียนตามปกติ แต่พอถึงช่วงเย็นก็ไม่กลับมาที่บ้าน โทรศัพท์ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ด้วยความเป็นห่วงเพราะน้องเป็นเด็กพิเศษ จึงขับรถไปตามหาที่บ้านเพื่อนๆและคนรู้จักแต่ก็ไม่มีใครพบเห็น จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองลำพูน เมื่อคืนที่ผ่านมา
               ต่อมาในช่วงสายของวันนี้เด็กหญิงได้เปิดโทรศัพท์ แต่ไม่ยอมรับสายจากผู้ปกครอง ทางผู้ปกครองจึงออกอุบายให้เพื่อนของเด็กหญิงเช็คอินสถานที่อยู่มาทางโทรศัพท์ของเพื่อน หลังจากนั้นผู้ปกครองจึงใช้จีพีเอสตามไป สุดท้ายก็พบว่าอยู่ที่โรงแรมม่านรูดแห่งนี้ และมีวัยรุ่นเป็นชายอายุไม่เกิน 20 ปี จำนวน 3 คน และเด็กผู้หญิงอีก 2 คน รวมทั้งเด็กหญิงคนดังกล่าวด้วย เมื่อกลุ่มวัยรุ่นเห็นผู้ปกครองมาตามจึงตกใจ พากันทิ้งรถจักรยานยนต์ 3 คันเอาไว้แล้ววิ่งหลบหนีไปในสวนลำไยใกล้ที่เกิดเหตุ ทางผู้ปกครองจึงได้ยึดกุญแจรถไว้ ก่อนจะไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ แต่กลับพบว่าภายหลังกลุ่มวัยรุ่นได้ใช้กุญแจสำรองมาขับรถจักรยานยนต์ทั้ง 3 คัน ขับหลบหนีไป ด้านเจ้าหน้าที่เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรม เพื่อหาตัวกลุ่มวัยรุ่นที่หลอกเด็กหญิงมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น