• ค้นหาข่าว

  9/22/2559

  กร่างข้ามประเทศ!!! มาเฟียบิ๊กไบค์ต่างชาติ รุมกระทืบหนุ่มไทยกลางพัทยาอย่างไม่เกรงกฎหมาย พอคนจะเข้าไปช่วยยังชักมีดขู่อีกต่างหาก!!! (มีคลิป)


          กลายเป็นคลิปที่สร้างความโกรธแค้นไปทั่ว  เมื่อแม่ค้าร้านข้าวแกงชื่อดังแถววัดชัยมงคล ได้ร้องทุกข์ว่าหลายชาย 2 คน ถูกแก๊งซิ่งชาวต่างชาติรุมยำจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งในอ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยเมื่อไปถึงพบ นางสุปรียา พร้อมด้วย นาย พลรันต์ ชาติบุษย์ อายุ 22 ปี นาย ณัฐพงษ์ พูนเจริญ อายุ 24 ปี ยืนรอให้ข้อมูล โดยนายพลรันต์ ได้ให้ดูบาดแผลที่ชาวต่างชาติแต่งตัวชุดไบค์เกอร์ทำร้ายจนตาช้ำบาดแผลทั่วหน้า ส่วนนายณัฐพงษ์ โชว์บาดแผลบริเวณแขนที่ถูกรุมซ้อมจนสลบเช่นกัน
           นาย พลรันต์ ผู้บาดเจ็บเล่าให้ฟังว่าเมื่อวันที่ 17 กันยายน 59 ช่วง 18.00 น. ขณะที่ตนกำลังกินข้าวหลังจากช่วยยายทำกับข้าวเพื่อไปขายที่ตลาดวัดชัยซึ่งขณะที่กำลังกินอยู่นั้นได้มีรถยนต์กระบะสีดำ ทะเบียน 3 กฆ 8170 กรุงเทพ ได้ขับไล่ล่าชายไทยที่วิ่งหนีเข้ามาในซอยบ้านแต่รถกระบะคันดังกล่าวได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของตนจนล้มก่อนขับวนมาอีกทาง ตนจึงรีบขี่จักรยานยนต์ไปกัน 3 คนเพื่อติดตาม จนเมื่อรถกระบะได้จอดตรงร้านบาร์เบียร์หน้าหมู่บ้านตนได้เดินเพื่อเข้าสอบถามกลุ่มชายในรถเมื่อเดินออกมาพบว่าแต่งชุดคล้ายกลุ่มแก๊งมอเตอร์ไซค์จำนวน 4 คน รูปร่างใหญ่ เข้ารุมโดย 3 คนได้รุมต่อยและเตะตามภาพที่เห็นส่วนอีก 1 คนถือมีดคุมเชิงอยู่ ซึ่งพวกตนต่างถูกนักท่องเที่ยวเหล่านี้รุมต่อยจนหนีไปคนละทิศละทาง ก่อนที่คนแถวนั้นจะพยายามห้ามแต่กลุ่มนักท่องเที่ยวกลับขึ้นรถไล่ตนอีกก่อนจะชนรถและถังขยะแถวหน้าบ้านอีกจนได้รับความเสียหายก่อนย่าจะรีบพาไปหาหมอและแจ้งความ
  ทางด้าน นาย ณัฐพงษ์ พี่ชาย ได้เล่าว่าหลังจากที่น้องได้ขี่ตามไปตนจึงตัดสินใจขี่จักรยานยนต์ตามไปด้วย แต่เมื่อมาถึงก็พบน้องโดนกลุ่มต่างชาติเหล่านี้รุมชกต่อยจึงเข้าห้ามกลุ่มต่างชาติกลุ่มนี้จึงไล่ชกตนจนสลบไป
   
         ทางด้าน ย่าของผู้บาดเจ็บกล่าวว่า หลังจากที่เกิดเหตุแล้วตนได้นำหลานทั้ง 2 คนส่ง รพ.พัทยา โดยขณะที่กำลังนำส่งมีชายวัยรุ่นซึ่งเป็นเกย์ที่เป็นคนวิ่งหนีชาวต่างชาติมาในซอยเล่าว่า สาเหตุที่คนกลุ่มนี้ขับรถไล่ตามตนเนื่องจากมีเหตุขับรถปาดหน้าตนไปมาเมื่อมาถึงร้านอาหารจึงได้จะเดินไปสอบถามแต่เมื่อเห็นกลุ่มดังกล่าวลงมาเป็นชาวต่างชาติโดย 1 ในนั้นชูมีดจึงรีบวิ่งหนีเข้าซอย เมื่อโดนกลุ่มต่างชาติกลุ่มนั้นขับรถไล่จึงชนรถ นายพลรันต์ ที่จอดหน้าบ้านก่อนที่จะมีเหตุรุมทำร้ายร่างกายดังกล่าว ซึ่งตนได้นำภาพวงจรปิดไปแจ้งความแล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่บอกอยู่ในระหว่างการเรียกตัวมาสอบสวนซึ่งตนกลัวว่าชาวต่างชาติจะหลบหนีออกนอกประเทศจึงได้เข้าร้องเรียนสื่อมวลชนดังกล่าว เพื่อเร่งดำเนินคดี


  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น