• ค้นหาข่าว

  11/09/2559

  น็อต กราบรถ โดนข้อหาเพิ่มอีก 1 กระทง ด้านคู่กรณียันไม่รับเงินและไม่ให้อภัย (ชมคลิป)  น็อต กราบรถกู หรือ น็อต อัครณัฐ เดินทางเข้าพบตำรวจหลังโดนแจ้งข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นเพิ่ม โดยเจ้าตัวมีอาการสำนึกผิดพร้อมกล่าวขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป ก่อนจะปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

            กรณีของ น็อต อัครณัฐ กับดราม่า กราบรถกู ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายคู่กรณีขี่รถมอเตอร์ไซค์เฉี่ยวชนรถมินิคูเปอร์ของตัวเอง จนอีกฝ่ายจมูกหัก และโดนแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายในเวลาต่อมา   ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 น็อต อัครณัฐ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับฟังข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ยานนาวา ในข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง ซึ่งระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ 

            ทั้งนี้ตลอดการรับฟังข้อกล่าวหน้า น็อต อัครณัฐ มีอาการนั่งก้มหน้าตลอดเวลา รวมถึงมีสีหน้าไม่สู้ดีนัก ก่อนที่สักพักจะยกมือขึ้นมาไหว้ต่อหน้าผู้สื่อข่าว พร้อมกล่าวว่า ได้พยายามติดต่อคู่กรณีเพื่อขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รวมทั้งดำเนินการรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล แต่ทางคู่กรณีไม่รับโทรศัพท์ จึงได้ส่งข้อความไปหา
            อย่างไรก็ดี หลังฟังคำกล่าวหาดังกล่าวประมาณ  2 ชั่วโมงเศษ ทาง น็อต อัครณัฐ  ก็ได้เดินทางกลับ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่บอกว่า ทางผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ทำให้ต้องมีการสืบสวนกันต่อไป

            ด้านนางสาวสุธิรา หงษ์ทอง ซึ่งเป็นแม่ของ นายกิตติศักดิ์ สิงโต คู่กรณีที่โดน น็อต อัครณัฐ ทำร้ายร่างกาย ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ให้ลูกชายรักษาตัวด้วยประกันสังคม เนื่องจากไม่อยากให้เดือดร้อนคนอื่น นอกจากนี้ยังไม่ขอให้อภัยใด ๆ ทั้งสิ้นกับสิ่งที่ น็อต อัครณัฐ ได้ทำกับลูกชาย

            ขณะเดียวกัน นายกิตติศักดิ์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการว่า รู้สึกสบายใจขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ต้องดูเรื่องจมูกสำหรับการรักษา โดยคุณหมอได้ให้ทานยาลดอักเสบและวัดความดัน และตอนนี้ไม่พบอาการแทรกซ้อนแต่อย่างใด
  ขอบคุณ ภาพและวีดีโอจาก ทุบโต๊ะข่าว

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น