• ค้นหาข่าว

  11/24/2559

  มอไซค์หัวร้อน!! แท็กซี่บีบแตร-เหตุ.วิ่งขวาเฉียดเกือบชน (23'พ.ย.59)     โดย@Bella Bell A'_[ระบุว่า]... วันนี้นั่งแท้กซี่จะไปห้วยขวาง ระหว่างถนนราชวิถี ตรงสถานเด็กกำพร้า มีมอเตอร์ไซต์เบี่ยงมาเฉียดรถแท็กซี่ที่นั่งอยู่ แท็กซี่บีบแต แล้วเปิดกระจกบอกว่ามอเตอร์ไซต์ต้องชิดซ้าย แล้วก็ปิดกระจกขับต่อไป สักพักนั่งไป มอไซต์ขับมาเฉี่ยวซ้ายอีกรอบ แล้วขับชูนิ้วกลางให้แท้กซี่แบบเต็มๆ เราเห็นเหตุการณ์เต็มๆจากนั้นแท้กซี่ก็บีบแต แล้วมอไซต์ก็ขับรถกวนตีนมากๆ
   
      จากนั้นมอไซต์ขับไปข้างหน้าแล้วชะลอความเร็ว ตอนช่วงเวลาที่รถติด มอเตอร์ไซต์จอดรถ แล้วลงมาเตะรถ คุณลุงแท้กซี่ที่เรานั่งเลยเปิดกระจก เพราะเห็นเรากับแม่ตกใจแล้ว พอเปิดปุ้บ คนขับมอเตอร์ไซต์ก็ต่อยหน้าคุณลุงทันที หลายครั้งและรุนแรง แต่อาจจะมีไปโดนรถด้านในบ้าง เพราะตอนแยกแล้วเสาหน้าที่เป็นพลาสติกหุ้มขอบหน้ารถหลุด คิดเอาว่าแรงขนาดไหน โดยที่คุณลุงไม่ได้สวนเลยสักนิดเดียว #คาดว่ารถน่าจะบุบ ยังไม่แน่ใจ

       คุณลุงบอกให้ จบๆไป แยกกัน แล้วมันก็มาด่าอีก คุณลุงแท้กปิดกระจก หันมาขอโทษเรากับแม่ทันที ขอโทษที่ทำให้ตกใจและเสียเวลา ขอบคุณพี่แถวนั้นที่เข้ามาช่วยด้วยนะคะ ขอบคุณคุณลุงด้วยที่เป็นห่วงหนูกับแม่ยอมเจ็บตัวไม่ลงไปต่อสู้กับคนขับมอเตอร์ไซต์ คุณลุงขับแท้กซี่ทะเบียน ทล 5173
  #เราอัดคลิปตอนเข้ามาต่อยไม่ทัน มันเร็วมากๆ ทันแค่ตอนหลัง เพราะตอนแรกอัดแล้วมันไม่ติด
  ถ้ามีกล้องวงจรปิดน่าจะดี เราคิดว่าถ้าเป็นพ่อแม่ใครโดนเด็กคราวลูกทำแบบนี้ก็คงไม่โอเค

  #ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ ~
  ขอบคุณที่มา: @Bella Bell A' https://goo.gl/wSIS6B

  ขอบคุณคลิปแนะนำจาก–– @Golf'sittikorn Gt

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น