• ค้นหาข่าว

  11/27/2559

  อุ้ม ลักขณา ยันไม่รู้เรื่อง ปมการ์ดกระทืบลูกนายพล - บอล ติดธุระด่วนไม่ร่วมแถลงข่าว


  อุ้ม ลักขณา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวแจงปมการ์ดรุมกระทืบลูกชายนายพลหวิดตาบอด ยันไม่รู้เรื่องอะไร เพื่อนดาราไม่เกี่ยว ด้านแฟนหนุ่ม บอล กฤษณะ ติดธุระด่วนไม่ร่วมแถลงข่าว แจงไม่ได้เป็นเจ้าของผับ 

  จากกรณีที่เมื่อวันที่ 25 พฤศจิการยน 2559 นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ ลูกชาย พล.ต. วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 ถูกการ์ดของผับชื่อดังเมืองเชียงใหม่ ทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส หวิดตาบอด หลังเจ้าตัวพยายามเข้าห้องน้ำแต่เข้าไม่ได้ โดยมีชื่อของ อุ้ม ลักขณา บอล กฤษณะ แฟนหนุ่ม และ แต้ว ณฐพร, มิว นิษฐา, หมาก ปริญ เข้ามาเอี่ยวด้วย 

  ล่าสุด (27 พฤศจิกายน 2559) อุ้ม ลักขณา พร้อมด้วย โบว์ เบญจศิริ และทนายความ ได้แถลงข่าวถึงกรณีที่เกิดขึ้น โดย อุ้ม ลักขณา เผยว่า อุ้มมาเชียงใหม่เป็นปกติอยู่แล้ว เพราะพี่บอลทำงานที่นี่ เวลาไปทานอาหารเราก็ไปทานกันที่นี่ วันเกิดเรื่องเราก็เชิญเพื่อนนักแสดงมาทานอาหารกันปกติ แต่เราไม่รู้เรื่องข้างล่างเลยว่ามีการถีบห้องน้ำหรือว่าทะเลาะอะไรกัน เพราะห้องน้ำอยู่ชั้น 3 พวกเราอยู่ชั้นดาดฟ้า เราก็นั่งทานข้าวกัน ต่อมาก็มีคนมาบอกให้เรากลับบ้าน ตอนกลับก็เห็นไกล ๆ ว่ามีเรื่องชุลมุนกัน เพราะโต๊ะที่เกิดเรื่องมันไกลเลยเห็นไม่ชัด แต่เรารีบให้น้อง ๆ กลับไปก่อน เรากลับตามหลัง นั่นคือเหตุการณ์ในวันนั้นที่เราเห็น ซึ่งเราไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นหรือมีใครต่อยกับใคร และเราก็ไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการทะเลาะเหมือนที่เป็นข่าวออกมา 

  ด้าน โบว์ เบญจศิริ กล่าวเสริมว่า แต่มีบางสื่อใช้คำว่าแก๊งดาราสั่งรุมกระทืบ และยืนหัวเราะ ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นจริง ทำให้โบว์ อุ้ม น้อง ๆ เสียชื่อเสียง รวมถึงต้นสังกัดที่ต้องเสียชื่อเสียงด้วย ซึ่งเรื่องนี้เราจะคิดกันอีกทีว่าจะทำอย่างไรต่อไป 
  ส่วนที่มีข่าวว่า บอล แฟนอุ้ม พูดอะไรนั้น อุ้มไม่ได้ยิน ไม่ได้เห็นอะไรเลย เพราะเป็นร้านอาหารมีการเล่นดนตรีเสียงดัง ส่วนพี่บอลเอง เขาก็เดินไปมาโต๊ะอุ้มกับเพื่อนของเขา ซึ่งเราก็ไม่รู้อะไรเลย และเราไม่เคยคิดว่าเราเป็นดารามีอภิสิทธิ์ ไม่ได้มีการ์ดดาราส่วนตัวด้วย เรื่องเข้าห้องน้ำแล้วมีการ์ดไปดูแลก็ไม่ใช่แค่เรา คนอื่นเขาก็ไปดูแลความเรียบร้อย ตามหน้าที่การดูแลความเรียบร้อยของเขา ตอนเกิดเรื่อง เราไม่ทราบว่าใครเข้าห้องน้ำ แต่เราไม่ได้เข้าช่วงที่มีเรื่องกัน ถ้าถามว่าได้ยินพี่บอลตะโกนด่าใครมั้ย ไม่มีค่ะ มีแค่เขาพูดว่าให้รีบ ๆ พาน้องเขาออกไป 

  ด้านโบว์ ระบุว่า ตอนนั้นคือเราเตรียมตัวที่จะกลับกันแล้ว เพราะรู้สึกเริ่มไม่ปลอดภัยหลังรู้ว่ามีเรื่อง วันนั้นอุ้มกับโบว์หันไปเห็นแล้วว่าหน้าของน้องเขามีเลือด เราก็ตกใจมากว่าเกิดอะไรขึ้น เราเลยรีบลงไปรอที่หน้าลิฟต์ ระหว่างที่รอลิฟต์ โบว์กับเพื่อนยังถามน้องเลยว่าเป็นอะไรเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเหมือนน้องกำลังจะพูดอะไรแต่ลิฟต์ไปก่อน 

  แม่ของผู้เสียหายเขาติดใจว่าช่วงที่เกิดเหตุชุลมุนถึงไม่มีใครห้าม ?

  โบว์และอุ้ม กล่าวว่า ช่วงชุลมุนกันเราไม่รู้เรื่องอะไรเลย เราอยู่ที่โต๊ะของเรา มารู้เรื่องก็คือตอนที่มีคนมาขอให้พวกเราออกไปก่อน ซึ่งเราก็พยายามเคลียร์ให้น้อง ๆ ที่เราชวนมาออกไปก่อน ประกอบกับในวันนั้นคนเยอะ มีเสียงเพลงด้วย 

  ข่าวนี้มีผลกระทบมั้ย ? 

  อุ้ม ลักขณา : เรื่องนี้มีผลกระทบมาก จริง ๆ ต้องขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของน้องด้วย เราได้ดูเขาให้สัมภาษณ์ว่าดาราไม่เกี่ยวข้องด้วย เราเข้าใจว่าเราเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง เราไม่ได้ทำอะไรแต่ก็โดนเหมารวมไปด้วย อยากให้ใช้วิจารณญาณในการเสพข่าว ไม่อยากให้ใครเดือดร้อนกับสิ่งที่เราไม่ได้ทำ เราไม่อยากให้นักแสดงที่อยู่ในวันนั้นต้องเสียหาย ทางผู้ใหญ่ก็โดนตำหนิเพราะพวกเราทั้งที่เราไม่ได้ทำอะไร เราเป็นคนที่มีชื่อเสียงเรารู้ว่าเราต้องวางตัวอย่างไร การที่เกิดมาเป็นนักแสดงอุ้มไม่เคยคิดเลยว่าเรามีอภิสิทธิ์อะไรทั้งนั้น 

  ส่วนเรื่องของพี่บอล อุ้มขอให้พี่บอลเป็นคนพูดเอง หลังการให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน สำหรับกรณีที่ร้านถูกยกเลิกสัญญาเช่า เราไม่ได้เป็นสาเหตุให้ร้านปิด เรามองว่าเป็นเรื่องของพนักงานร้าน เป็นเรื่องของกฎหมาย เพราะเราไม่ได้รู้เรื่อง ถามว่าจะไปเยี่ยมผู้บาดเจ็บไหม จริง ๆ ถ้าอุ้มไปได้ อุ้มยินดีจจะไปเยี่ยมผู้บาดเจ็บ ก่อนยืนยันว่า พี่บอลไม่ได้เป็นหุ้นส่วนใด ๆ กับทางร้าน แต่เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น 
  อย่างไรก็ตามทางทนายความแจ้งว่า บอล กฤษณะ แฟนหนุ่มของ อุ้ม ลักขณา ติดธุระด่วนไม่สามารถมาร่วมแถลงข่าวได้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอให้ไปให้ถ้อยคำด้วย โดยมีการสอบปากคำทั้งดาราและพนักงานในร้าน ซึ่งจะมีการประสานงานกันในวันพรุ่งนี้

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น