• ค้นหาข่าว

  11/21/2559

  ฆาตกรรมอำพราง ลากศพหนุ่มสัก I LOVE YOU ทิ้งข้างบ่อทราย มีรอยถูกลาก   พบศพหนุ่มนิรนามมีรอยสัก I LOVE YOU ที่แขนขวา ถูกทิ้งข้างบ่อทรายที่เกาะสมุย สภาพศพมีรอยช้ำที่กกหูขวา-แผ่นหลังมีรอยถลอกคล้ายถูกลาก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 12 ชม. ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจปิด

         วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งมีผู้พบศพชายนิรนาม นอนเสียชีวิตบริเวณข้างบ่อทราย ภายในซอยวิริยะ 1 ต.ลิปะน้อย อ.เกาะสมุย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุยและอาสาสมัครหน่วยกู้ภัย


         โดยที่เกิดเหตุพบศพชายนิรนาม อายุประมาณ 25-30 ปี ไม่ทราบสัญชาติ สภาพศพนอนหงายนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว คาดเข็มขัดผ้า สวมเสื้อยืดกีฬาสีเหลือง ด้านหลังเสื้อมีหมายเลข 12 ในกระเป๋ากางเกงด้านขวาพบเหรียญ 5 บาท นอกนั้นไม่พบหลักฐานใด ๆ  ทั้งนี้ ทีมแพทย์ได้ตรวจสอบและชันสูตรเบื้องต้น พบว่า ที่แขนขวาของผู้เสียชีวิติมีรอยสักคำว่า "I LOVE YOU" และที่กกหูด้านขวามีรอยช้ำคล้ายถูกตีด้วยของแข็ง มีเลือดไหลแห้งกรัง รวมถึงที่แผ่นหลังมีรอยถลอกเปรอะเปื้อนไปด้วยทราย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 12 ชั่วโมง

         นอกจากนี้บริเวณที่เกิดหตุพบรอยล้อรถยนต์คาดว่าเป็นรถกระบะ ลักษณะถอยหลังเข้าไปยังจุดที่พบศพโดยห่างจากจุดพบศพประมาณ 10 เมตร อีกทั้งพบร่องรอยการลากศพไปทิ้งยังจุดที่พบศพ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เชื่อว่าศพชายนิรนามดังกล่าวน่าจะถูกฆาตรกรรมมาจากที่อื่น แล้วนำศพมาทิ้งข้างบ่อทรายเพื่ออำพรางคดี โดยคาดว่าคนร้ายมีมากกว่า 2 คน ซึ่งจากการสอบถามประชาชนระแวกนั้นไม่มีใครรู้จักผู้ตาย


  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในซอยและเส้นทางลัดที่ไปออกทางท่าเทียบเรือราชาเฟอร์รี่ เพื่อติดตามหาเบาะแสของคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น