• ค้นหาข่าว

  12/26/2559

  แม่เด็ก ป.1 เหยื่อครูใช้ไม้พลองกระหน่ำตี เผยคู่กรณียื่น 5 หมื่น หวังจบเรื่อง             แม่เด็ก ป.1 เหยื่อถูกครูกระหน่ำเอาไม้พลองตีจนบาดเจ็บ เข้าแจ้งความ พร้อมเผยคู่กรณีไม่เหลียวแล ซ้ำยังอ้างพ่อแม่เป็นข้าราชการใหญ่ ยื่นเงินทำขวัญ 50,000 หวังจบคดี แต่ตนปฏิเสธและขอเอาเรื่อง

            จากกรณีที่มีเด็กนักเรียนชายชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถูกครูลงโทษด้วยการตีด้วยไม้พลองอย่างรุนแรงจำนวน 99 ครั้ง จนแผ่นหลังและก้นมีรอยฟกช้ำและเด็กเกิดอาการหวาดกลัวตลอดเวลา สาเหตุเพียงเพราะเด็กคนนี้ขออนุญาตครูไปเข้าห้องน้ำระหว่างที่สอบวิชาคณิตศาสตร์ ซึ่งสืบพบว่าครูคนนี้เพิ่งบรรจุใหม่ได้เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น


            ล่าสุด วันที่ 26 ธันวาคม 2559 นางบุญสืบ แม่ของเด็ก ได้พาลูกเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ. ชัยยันต์  คุณรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อให้ดำเนินคดีกับครูที่ทำร้ายลูก หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว พร้อมเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุครูคนดังกล่าวไม่เคยเหลียวแล ซ้ำยังอ้างว่าครอบครัวพ่อแม่ไม่ธรรมดา เป็นข้าราชการระดับซี 9 ซึ่งได้มีการเสนอเงินค่าทำขวัญ 50,000 บาท หวังให้จบคดี  แต่ตนไม่รับและยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ส่วนในตอนนี้เจ้าตัวอยู่ในช่วงลาราชการไม่มาทำงาน


            ด้าน ร.ต.อ. ชัยยันต์ เผยว่า หลังสอบปากคำผู้ปกครองและเด็ก ตำรวจเตรียมออกหมายเรียกครูที่ทำร้ายเด็กเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อสอบปากคำและดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป
  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น