• ค้นหาข่าว

  12/18/2559

  รถพ่วงชนกระบะ กลางสี่แยกวัดใจ ถูกอัดคารถ ดับสยอง 2 ศพ


  วันที่ 18 ธ.ค. ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ วงค์วัง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าหิน อ.เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุลพบุรี ว่าได้เกิดอุบัติรถบรรทุกพ่วงชนกับรถกระบะ ที่ ถ.สายบายพาส ต.โพธิ์เก้าต้น ม.12 มีผู้เสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาซากรถ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งได้ประสานแพทย์เวรฉุกเฉิน รพ.พระนารายณ์มหาราช อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง พร้อมด้วยอุปกรณ์ตัดถ่างรุดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

  จุดที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกที่ไม่มีสัญญานไฟ พบรถยนต์บรรทุกพ่วงยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-7274 และ 82-7275 ลพบุรี ตกลงไปข้างทาง ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน กง-7199 ลพบุรี ถูกชนจนกระเด็นข้ามไปอีกฝั่ง เศษชิ้นส่วน อุปกรณ์รถกระเด็น กระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ ภายในตอนหน้าของรถพบศพนายสมเจตน์ คล้ายวิบูล อายุ 56 ปี และนางนิลวรรณ คล้ายวิบูล อายุ 51 ปี ทั้งสองศพอยู่บ้านเลขที่ 77 ม.4 ต.เขาพระงาม อ.เมือง จ.ลพบุรี ในสภาพถูกอัดก็อบปี้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนานกว่า 1 ชั่วโมงจึงสามารถนำร่างผู้ที่เสียชีวิตทั้งสองรายออกมาได้ สำหรับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บคนขับรถบรรทุกพ่วงถูกนำตัวส่งรพ.

  จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบบริเวณดังกล่าวเป็นสี่แยกเลี่ยงเมือง ที่ไม่มีสัญญานไฟเตือน ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่ารถบรรทุกพ่วงได้ขับมาจากแยก อ.ท่าวุ้งมุ่งหน้า จ.สระบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะขับออกมาจากแยก โดยไม่ทันระวัง รถบรรทุกพ่วงได้ชนเข้าอย่างจัง จนรถทั้งสองคันตกลงไปในคลองจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เจ้าของคดีได้อายัดตัวคนขับรถบรรทุกพ่วงที่ยังได้รับบาดเจ็บไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย และนำร่างผู้เสียชีวิตทั้งสองรายส่งพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนที่จะได้มอบศพให้กับญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น