• ค้นหาข่าว

  12/07/2559

  หญิงท้อง 2 เดือน น้อยใจสามี ผูกคอตายพร้อมลูกในครรภ์


  หญิงตั้งครรภ์ 2 เดือน น้อยใจสามีหลังมีปากเสียงกัน คิดสั้นใช้สายไฟผูกคอดับพร้อมลูกในท้อง

  เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง รับแจ้งมีคนผูกคอตายภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ เลขที่ 2805/8 ถ.สืบศิริ ซ.47 ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัย ฮุก 31 และรถพยาบาลโรงพยาบาลโคราชเมโมเรียล โดยในที่เกิดเหตุ เป็นห้องเช่า ห้องที่ 5 ภายในห้องพักด้านหลัง บริเวณหน้าห้องน้ำ พบร่างนางสาวลัดดาวรรณ อายุ 23 ปี ชาว ต.บึงเกลือ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด สภาพศพใช้สายไฟฟ้าผูกคอตัวเองกับขื่อห้องน้ำ ไม่มีชีพจร เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันปั๊มหัวใจ ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

  จากการสอบถาม นายนิพันธ์ อายุ 28 ปี แฟนหนุ่ม ทราบว่า ตนและนางสาวลัดดาวรรณ อยู่กินฉันสามีภรรยามานานหลายปี โดยแฟนสาวตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2 เดือน แต่ตนและนางสาวลัดดาวรรณ ก็ยังมีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำเกือบทุกวัน และช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนมีปากเสียงทะเลาะกับแฟนสาวอีก หลังจากทะเลาะกันตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปข้างนอก นานเกือบ 20 นาที ปล่อยให้แฟนสาวอยู่ในห้องเพียงลำพัง 

  จากนั้นเมื่อกลับมาและเปิดประตูห้องเข้าไป ก็ตกใจเมื่อพบว่าแฟนสาวใช้สายไฟฟ้าเก่าที่ขาดผูกคอตัวเอง จึงรีบร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่พักอาศัยอยู่ใกล้กันให้มาช่วยปลดเชือกออกจากคอ และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ โดยเบื้องต้นพบว่า นางสาวลัดดาวรรณ ขาดอากาศหายใจเป็นเวลานาน ทำให้เสียชีวิตพร้อมลูกในครรภ์ด้วย อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนอย่างละเอียด ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น