• ค้นหาข่าว

  12/15/2559

  นศ.สาวโพสต์เตือนภัย เจอหนุ่มบุกปล้ำในห้องน้ำม.ดัง มันบอกว่า”ผมแค่หื่น”!!!


     เฟซบุ๊คคุณ DR.K ได้โพสต์เตือนภัยอันตรายนศ.สาวต้องระวังเวลาห้องน้ำหญิงในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยระบุว่า “เตือนภัย หลังจากมีคนถามมาเยอะ เลยมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง วันที่ 13 ธ.ค59 เหตุเกิดที่ตึก KLB ชั้น3 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง มีโรคจิตเดินเข้ามาในห้องนํ้าหญิงชั้น 3 ทางด้านหลังของตึกเริ่มเรื่อง

     ตอนนั้นสาย ๆ หน่อย เราไปเข้าห้องน้ำ ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะมาที่ไรก็เข้าปกติอยู่แล้ว เลยไม่ได้คิดอะไร อีกอย่างเป็นห้องน้ำผู้หญิง ตอนนั้นเราไปคนเดียวก็ทำธุระอะไรของเราไปเรื่อยก็ได้ยินคนเข้ามา แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะห้องน้ำสาธารณะ


     พอเราเสร็จ เราก็กำลังออกมาพอเปิดประตูปุ๊บ มีผู้ชายเสื้อขาวมายืนกันประตูเราไว้ ในใจคิดว่าคงปวดอึเลยรีบ เราอึ้งแต่ก็ไม่ได้โวยวายอะไร ผู้ชายคนนั้นบอกกับเราว่าใจเย็นๆนะ ไม่มีอะไร เราก็จะออกจากตรงนั้น แต่ผู้ชายคนนั้นกลับผลักเราเข้าไป เราเห็นท่าไม่ดีเลยกันเขาไว้


     มันบอกกับเราอีกว่า “ผมแค่หื่น” จากนั้นมันพูดไรอีกก็ไม่รู้ เราไม่ฟังแล้ว เรากันมันให้ถึงที่สุดละ เอาขาถีบไปบริเวณเป้า ไม่รู้ว่าโดนไร โชคดีที่มันเสียหลักตอนนั้น เราวิ่งสุดชีวิต ทำยังไงก็ได้ให้ออกจากตรงนั้น

     และวิ่งออกมาเจอพี่พลเมืองดีคนนึง เขายืนอึ้งเสียงเราอยู่ เราเลยขอความช่วยเหลือจากเขา และก็พาไปแจ้งรปภ. พี่รปภ.ดีมากตามหาผู้ชายคนนั้นจนเจอ ตอนนี้ได้อยู่ในความดูแลของตำรวจแล้ว #เตือนภัยผู้หญิงเข้าห้องน้ำนอกสถานที่ไม่ควรไปคนเดียว #ไม่เจอกับตัวไม่รู้จริงๆ


  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น