• ค้นหาข่าว

  12/25/2559

  ไขข้อข้องใจ สาเหตุข่าว มารศรี ณ บางช้าง ตายอนาถา - วอนขอความเป็นธรรมให้ลูก ๆ


          อดีตลูกสะใภ้ เผยสาเหตุที่มีข่าว มารศรี ณ บางช้าง ดาราอาวุโส เสียชีวิตเป็นศพอนาถา ชี้ เกิดจากความเข้าใจคลาดเคลื่อน ยันไม่เป็นความจริง วอนขอความเป็นธรรมให้ลูก ๆ

            จากกรณีที่มีการลงข่าวการเสียชีวิตของ มารศรี ณ บางช้าง ดาราอาวุโส ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2559 โดยในตอนแรกมีการกระจายข่าวว่าเป็นศพอนาถาต้องขอรับบริจาคโลงศพ ซึ่งในภายหลังได้มีลูกสาวออกมาแสดงตัวและจะมีการสวดศพ 3 คืน ก่อนจะทำฌาปนกิจในวันที่ 26 ธันวาคม 2559 นั้น [อ่านข่าว : สรุปสวดพระอภิธรรมมารศรี ณ บางช้าง 3 วัน ลูกสาว เซ็ง โดนตีข่าวแม่เป็นศพอนาถา]
  
            ล่าสุด (24 ธันวาคม 2559) นางสุริยา เสาวดี อดีตลูกสะใภ้และผู้ดูแลกิจการน้ำพริก เปิดเผยถึงกรณีที่มีข่าวศพอนาถาในตอนแรกว่า เรื่องที่จะฌาปนกิจทันทีนั้น อาจเป็นความเข้าใจคลาดเคลื่อน เนื่องจากก่อนหน้านี้คุณแม่มารศรี ได้บริจาคร่างกายไว้แต่น้ำหนักของคุณแม่ไม่ถึงเกณฑ์จึงไม่สามารถอุทิศร่างกายได้ ทำให้ลูกสาวซึ่งขณะนั้นรู้สึกเคว้งคว้างไม่มีแผนสำรอง ไม่ได้ปรึกษาใคร ประกอบกับเกิดความเครียดจึงพูดบางประโยคออกไปจนทำให้ข่าวแพร่กระจาย ซึ่งไม่เป็นความจริง ตนจึงอยากขอความเป็นธรรมให้ลูก ๆ ของคุณแม่มารศรีด้วย

            ส่วนกิจการน้ำพริกที่คุณแม่มารศรีเคยทำนั้น คุณแม่ได้มีการถอนหุ้นออกมาซื้อบ้านที่เชียงใหม่ ซึ่งทางโรงงานก็ไม่ได้ทอดทิ้ง ยังคงดูแลอย่างต่อเนื่อง เมื่อทราบข่าวการเสียชีวิตก็รีบเดินทางมาเพื่อจัดการให้เรียบร้อย และจะไม่มีการย้ายศพของคุณแม่มารศรีไปยังกรุงเทพฯ แน่นอน เนื่องจากคุณแม่ชอบอยู่ทางเหนือจึงไม่อยากย้ายท่านไปไหนอีก

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น