• ค้นหาข่าว

  12/13/2559

  มนุษย์ป้าไฮโซ ขโมยกระเป๋าร้านนารายา พอจับได้-ก็อ้างว่าจะหยิบเอาไปให้หลานดู (ดูคลิป)


  กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ @Na Na ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ ขณะพนักงานของร้านกระเป๋าแบรนด์แห่งหนึ่ง ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านสี่แยกราชประสงค์ กำลังเดินตามหลัง คุณป้าที่สวมชุดลายเสือ หิ้วถุงหลายใบ หลังจากที่สงสัยว่าคุณป้าได้ขโมยกระเป๋าออกจากร้านไป

  โดยพนักงานหญิงสาว ได้เรียกคุณป้าเพื่อขอดูกระเป๋าที่อยู่ในถุงพลาสติก และคุณป้าก็หยิบออกมา ตอบกลับมาว่า "จะซื้อให้หลาน แต่หาหลานไม่เจอ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ป้าไม่ได้หนีหายไปไหน” ซึ่งพนักงานก็ได้ตอบไปว่า “ขอโทษอย่างเดียวไม่ได้นะคะ เพราะป้าเอาของออกมา โดยที่ไม่จ่ายเงิน”

  ล่าสุดคุณระวิน(แวน) AOM ผู้จัดการสาขา CWP ของร้านกระเป๋าดังกล่าวเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2559 เวลา 17:18น. - 17:20น. ที่ผ่านมา โดยพนักงานในร้านได้สังเกตเห็นพฤติกรรมของคุณป้ารายนี้ว่าแอบหยิบกระเป๋าออกไป จึงได้เดินตามไปตรวจสอบ ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ในคลิป ทางร้านได้ดำเนินการแจ้งความกับคุณป้า ที่ สน.ปทุมวัน และได้มีการเจรจาไกล่เกลี่ย โดยลงโทษปรับ 10 เท่า ของราคากระเป๋า แต่คุณป้ามีเงินเพียง 8,500 บาทเท่านั้น

  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทางสาขา "รปภ.คุณนคร แสนสุด" สังเกตุลูกค้ามีการถือถุงช็อปปิ้งลักษณะผิดปกติ จึงเดินติดตามลูกค้าไป และเมื่อแน่ใจจึงกลับไปแจ้งกับทางผู้จัดการร้านให้มาดูกล้องวงจรปิด เมื่อดูกล้องแล้วทางผู้จัดการร้านจึงรีบประสานงานกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทางศูนย์การค้า และสามารถจับตัวคนร้ายได้ในที่สุด

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น