• ค้นหาข่าว

  12/23/2559

  หนุ่มใจกล้าท้าระทึก โชว์โดรนยักษ์ยกคนลอยฟ้าสุดหวาดเสียว วันเดียวดูเป็นล้าน (ชมคลิป)


           ชมคลิปสุดระทึกชวนหวาดเสียว หนุ่มใจกล้าแต่งชุดซานต้าใช้โดรนยักษ์พาเล่นสกี ก่อนยกตัวขึ้นลอยเหนือฟ้าสุดท้าทาย วันเดียวคนดูร่วม 3 ล้าน ! 

           เว็บไซต์ Highsnobiety เผยคลิปวิดีโอชวนฮือฮาที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสปีนี้ หลังจาก คาซีย์ นีสแตต (Casey Neistat) ได้สร้างปรากฏการณ์สุดท้าทายครั้งใหม่ ด้วยการโชว์นำโดรนยักษ์ที่ประดิษฐ์ขึ้นเองมาใช้เล่นสกี โดยปล่อยให้มันบินและลากตัวเขาไปเรื่อย ๆ ตามลานสกี จากนั้นให้โดรนลอยสูงขึ้นทำหน้าที่ยกตัวเองขึ้นไปสูงเหนือพื้นกว่า 25 ฟุต (ราว 7.6 เมตร)


         โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวถ่ายทำขึ้นที่ลานสกี ในประเทศฟินแลนด์ คาซีย์ผู้กล้า มาในชุดซานต้าสีแดง โชว์การแสดงสุดท้าทายท่ามกลางนักท่องเที่ยวที่ยืนรอชื่นชมเป็นจำนวนมาก ต่างพากันตื่นตาตื่นใจและลุ้นระทึกไปพร้อมกัน ๆ ไม่น่าเชื่อว่าโดรนจะสามารถยกคนให้ลอยฟ้าได้ 


           โดยหลังจากคลิปดังกล่าวถูกนำไปอัพโหลดลงเว็บไซต์ยูทูบในแชนแนลของเขาเอง เมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา เพียงแค่วันเดียวมีผู้เข้าไปชมมากกว่า 3 ล้านวิว โดยล่าสุดวันนี้ (23 ธันวาคม) มีผู้เข้าไปชมแล้วกว่า 5 ล้านวิวด้วยกัน

           ทั้งนี้ ในปัจจุบันโดรนถูกประดิษฐ์ขึ้นมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลากหลายประเภท แต่ทั้งนี้ยังไม่เคยเห็นใครนำมาใช้ยกตัวเองลอยขึ้นฟ้าเช่นนี้มาก่อน นับเป็นการท้าทายที่เสี่ยงอันตรายสุด ๆ เลยก็ว่าได้   ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น