• ค้นหาข่าว

  1/13/2560

  สยอง!! สาวคลั่งใช้ขวานจามหัวลูกค้ากลางร้านเซเว่นฯ เหยื่อสาหัส 2 ราย (คลิป)


        เว็บไซต์นิวส์ของออสเตรเลียเผยแพร่ภาพกล้องวงจรปิดนาทีคนร้ายใช้ขวานจามใส่ลูกค้า 2 คน ภายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ที่นครซิดนีย์ รัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อกลางดึกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา     คลิปแสดงภาพหญิงสาวพูดคุยกับผู้ชายที่รอต่อแถวอยู่สักพัก และเหวี่ยงขวานจามหน้าใส่ผู้ชายล้มลงไป จากนั้นใช้ขวานทุบผู้หญิงอีกคนจากด้านหลังขณะพยายามหนีแต่ล้มลงไป ก่อนจะทิ้งอาวุธและก้าวข้ามผู้หญิงไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


       รายงานระบุว่า ผู้บาดเจ็บชายวัย 32 ปี บาดเจ็บหนักที่ศีรษะ ส่วนผู้หญิงวัย 43 ปี กะโหลกศีรษะแตก นอนรักษาโรงพยาบาล โดยอาการสาหัสทรงตัว


     ตำรวจจับกุมคนร้ายหญิงได้ริมถนนบริเวณใกล้เคียง พร้อมขวานที่ใช้ก่อเหตุ ทราบชื่อ น.ส.เอวี อามาตี อายุ 24 ปี ถูกตั้งข้อหาทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัสทางกายโดยเจตนา 2 คดี ขณะที่พยานผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า น.ส.อามาตียังใช้ขวานไล่ฟันผู้ชายอีกคนบนท้องถนน แต่โดนเสื้อผ้าจนขาดวิ่นเท่านั้น


      น.ส.อามาตีไม่ได้ยื่นประกันตัวขณะปรากฏตัวต่อศาลครั้งแรก และจะถูกกักขังไปจนถึงการพิจารณาคดีครั้งต่อไปในสัปดาห์หน้า อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาได้ขอยาแก้เครียด และยากระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิงที่ใช้สำหรับผู้ชายที่ต้องการแปลงเพศ

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น