• ค้นหาข่าว

  1/07/2560

  เจ้าของบ้านช็อก!! หนุ่มมาขออาศัยอยู่ด้วย กลายเป็นศพคาห้อง


     เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 7 ม.ค. ร.ต.ท.สุนันท์ เพชรหนู รอง สว.(สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพคนผูกคอตายภายในบ้าน หมู่ 3 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จึงพร้อมด้วยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดไปตรวจสอบ

     ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนขนาด 2 ชั้น ภายในห้องพักชั้นล่าง พบร่างชายอายุระหว่าง 25-30 ปี สูงราว 165-170 ซม. สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีฟ้าพับขาถึงหัวเข่า ข้อมือซ้ายใส่นาฬิกาสีดำ ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกคอกับคานห้องพัก โดยขาซ้ายพาดอยู่บนเก้าอี้ไม้ ขาขวาวางแตะอยู่ที่พื้น สภาพลิ้นจุกปาก ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือบาดแผลจากการต่อสู้ ไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชม. จึงนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.ถลาง

     สอบถามเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวทราบว่า ผู้ตายขออาศัยอยู่ที่บ้านมากว่า 3 ปีแล้ว ทราบเพียงชื่อ ศร ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง โดยผู้ตายจะออกไปทำงานรับจ้างทั่วไปทุกวัน จนกระทั่งรุ่งเช้ามาพบกลายเป็นศพแล้ว ส่วนสาเหตุไม่มีผู้ใดทราบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าอาจเครียดปัญหาส่วนตัว อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น