• ค้นหาข่าว

  1/11/2560

  จับได้แล้ว “น้องดาว” กิ๊กผกก.บ้านโป่ง ตำรวจบุกรวบตัวได้ที่บุรีรัมย์ หิ้วเข้ากรุงทันที


  จากกรณีออกหมายจับแก๊งอุ้มฆ่า น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือหญิง สาวทอมหน้าตาดี ในพื้นที่สน.หนองค้างพลู โดยมีผู้ต้องหาในคดี 7 ราย หนึ่งในนั้นคือ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี อายุ 58 ปี รวมอยู่ด้วยในข้อหาจ้างวานอุ้มฆ่า สาเหตุมาจากไม่พอใจที่น.ส.สุภัคสรณ์มาติดพันน.ส.กรรณิกา หรือดาว สาวที่ผกก.ชอบพออยู่


  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ม.ค.  พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดตั้งแต่ช่วงวันที่ 13 ธ.ค.2559 ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามคดีดังกล่าวอย่างใกล้ชิด กระทั่งเมื่อวันที่ 10 ม.ค.2560 ได้ออกหมายจับพ.ต.อ.อำนวย และยืนยันว่าจะเร่งรัดคดีดังกล่าวให้แล้วเสร็จโดยเร็ว

  พล.ต.ท.ศานิตย์กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นพ.ต.อ.อำนวยยังคงให้การภาคเสธว่าแค่นำตัวน.ส.สุภัคสรณ์ไปสั่งสอนด้วยการตบหัวเท่านั้น ส่วนรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ทั้งนี้ได้แบ่งทีมทำงานเป็น 3 ทีม คือ ชุดเร่งรัดติดตามผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด ชุดพนักงานสอบสวนในการทำสำนวน และชุดติดตามหาบุคคลที่สูญหาย ขณะนี่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถยืนยันได้ว่าน.ส.สุภัคสรณ์มีชีวิตอยู่หรือไม่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจคัดค้านการประกันตัวและจะนำตัวฝากขังศาลในวันที่ 13 ม.ค.นี้

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบปากคำพ.ต.อ.อำนวยให้การว่าสาเหตุที่แท้จริงในการสั่งสอนน.ส.สุภัคสรณ์ เนื่องจากน.ส.สุภัคสรณ์ได้มาขอยืมเงินน.ส.กรรณิกาจำนวน 4 ล้านลาท ซึ่งเงินดังกล่าวเป็นของพ.ต.อ.อำนวย จึงเกิดความไม่พอใจ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่ออยู่ระหว่างการตรวจสอบ


  รายงานข่าวแจ้งว่า ล่าสุดทางชุดสืบสวนสามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ออกหมายจับเพิ่มอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นายภูมิทัศน์ หรืออุ๋ม พิบูรณ์สวัสดิ์ อายุ 24 ปี อยู่จ.ราชบุรี ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำละเอียดเพิ่ม โดยจับกุมได้ที่อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี


  ต่อมาเวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.หนองค้างพูล ได้ทำการควบคุมตัวน.ส.กรรณิกา หรือดาว กรุมรัมย์ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีอุ้มสาวทอม ได้ที่สำนักงานที่ดิน อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ภายหลังตำรวจสืบทราบว่าน.ส.กรรณิกา หรือดาว จะมาประเมินราคาที่ดิน เพื่อไว้ใช้เป็นหลักทรัพย์ในการประกันตัว โดยน.ส.กรรณิกาเดินทางสำนักงานที่ดินพร้อมกับบิดาและมารดา เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาแล้วนำตัวเดินทางเข้ากรุงเทพฯทันที
  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น