• ค้นหาข่าว

  1/03/2560

  ผู้หญิงร่าน !!โจ๋สุดช้ำ..เจอหนุ่มต่อยยับ สุดท้ายแฟนสาว เลือกไปกับคู่กรณี (ดูคลิป)


  โจ๋ขี่จยย.พาแฟนสาวเที่ยวปีใหม่ แต่พอมาถึงสะพานต่างระดับ น้ำมันเกิดหมด จนต้องลงเข็นรถ ระหว่างนั้นมีชายหนุ่มขี่ จยย.ย้อนศรขึ้นมา แล้วปรี่กระหน่ำหมัดอัดโจ๋วัย 17 ชนิดไม่ยั้ง ก่อนพลเมืองดีขับรถผ่านมาและเข้าห้ามปราม ชายหนุ่มจึงขี่ จยย.หนีไป โดยมีแฟนสาวของโจ๋วัย 17 ซ้อนท้ายไปด้วย

  วันที่ 31 ธ.ค.59 ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอที่พลเมืองดีขับรถยนต์ผ่านมาบริเวณบนทางต่างระดับจุดยูเทิร์น ใกล้กับทางเข้า ซ.บางนา การ์เด้น ถ.บางนา-ตราด กม.26 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เข้าไปห้ามชายถูกทำร้ายบนสะพานต่างระดับยูเทิร์น จนคนที่ทำร้ายได้ขับรถจักยานยนต์หลบหนีไป ส่วนผู้ถูกทำร้ายได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.บางเสาธง เหตุเกิด เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 31 ธ.ค.59

  ผู้ถูกทำร้ายชื่อนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เล่าว่า ได้ขับรถจักยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินขาว ทะเบียน กขน 336 สมุทรปราการ รับแฟนสาวที่คบกันราว 5 เดือน เพื่อไปเที่ยวเทศกาลปีใหม่ ขณะขับรถขึ้นสะพานยูเทิร์นน้ำมันได้หมดจึงลงจากรถ ในขณะนั้นได้มีรถจักยานยนต์แบบผู้หญิงไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่ย้อนศรขึ้นมาทางอีกฝั่งของถนน และได้เข้ามากระหน่ำต่อยหน้าตน กระทั่งมีคนมาห้าม

  "โดยชายคนนั้นรู้จักกับแฟนของตน และแฟนของตนก็ได้นั่งซ้อนจยย. ไปกับชายคนดังกล่าวที่เข้าทำร้ายตน..." นายเอ กล่าว

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น