• ค้นหาข่าว

  1/05/2560

  เพื่อนเหยื่อถูกเกย์กรีดหน้าเปิดใจ บอกเพื่อนจิตใจย่ำแย่-ยังทำใจมองหน้าตัวเองไม่ได้  เพื่อนเหยื่อถูกกรีดหน้าในงานปาร์ตี้ดัง เปิดใจ อาการเพื่อนยังสาหัส สภาพจิตใจย่ำแย่ ด้านแพทย์ ไม่รับประกันว่าเพื่อนจะกลับมาร่างกายปกติ

  จากกรณีที่โลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวการขอความเป็นธรรมจาก เฟซบุ๊ก Yanapat Siwilai ที่โพสต์เล่าเหตุการณ์ของเพื่อนที่เกือบเสียชีวิตกลางงานปาร์ตี้ดัง หลังมีเรื่องเข้าใจผิดและหึงหวงกันเกิดขึ้นภายในงาน จนเกิดเหตุทำร้ายร่างกายกันจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ต่อมาผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง เพื่อให้ปากคำแล้ว และถูกแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะปล่อยตัวชั่วคราวนั้น (อ่านข่าว : หนุ่มไปงานปาร์ตี้ชื่อดัง เจอใช้มีดกรีดหน้าเหวอะจนเกือบตาย)

  ล่าสุด (3 มกราคม 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า นายอาร์ม เพื่อนผู้บาดเจ็บ แถลงข่าวที่โรงพยาบาลนนทเวช เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า ขณะนี้อาการของเพื่อน แพทย์ผู้ให้การรักษาระบุว่า ยังมีอาการสาหัสและต้องดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากบาดแผลที่ใบหน้ารอยกรีดไปตัดเส้นเอ็นของท่อน้ำลาย และบาดแผลบริเวณแขนถูกกรีดลึกถึงเส้นเอ็นด้วย อีกทั้งทางแพทย์ไม่การันตีว่าผู้บาดเจ็บจะกลับมาเป็นปกติหรือไม่ ทั้งนี้ในส่วนสภาพจิตใจของเพื่อน ยังย่ำแย่อยู่มากถึงขนาดไม่กล้าออกมาเจอใคร แม้กระทั่งหน้าตัวเองยังไม่กล้ามอง

  นอกจากนี้ ภายหลังเกิดเหตุ พ่อของผู้ก่อเหตุได้มีการติดต่อมาขอเยี่ยมและจะขอเจรจาพูดคุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ทางเพื่อนยังไม่พร้อมที่จะพูดคุยใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนทางด้านคดีความ ทางพนักงานสอบสวนได้เข้ามาสอบปากคำเพื่อนเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะทำการส่งสำนวนให้ทางผู้บังคับบัญชาพิจารณาว่าจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมหรือไม่

  อย่างไรก็ตาม อยากฝากถึงทุกคนที่อยู่ร่วมกันในสังคม หากเกิดเหตุการณ์ลักษณะหึงหวง หรืออะไรก็ตามแต่ ขอเถอะอย่าใช้ความรุนแรงกันเลย เพราะบางทีคนที่เขาไม่ได้รู้เรื่อง แต่เกิดจากการเข้าใจผิด คือชีวิตเหมือนตกนรก อยู่ในสภาพแบบนี้ไปตลอดชีวิต  ภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว,  เฟซบุ๊ก Yanapat Siwilai

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น